CÁI TÂM VÀ CÁI TÌNH ẨN CHỨA TRONG

CÁI TÂM VÀ CÁI TÌNH ẨN CHỨA TRONG 𝐙𝐄𝐑𝐎 𝐎𝐍𝐄 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 & 𝐁𝐀𝐊𝐄𝐑𝐘

💗Cái tên 𝐙𝐞𝐫𝐨 𝐎𝐧𝐞 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 & 𝐁𝐚𝐤𝐞𝐫𝐲 hình thành có thể gói gọn lại trong đúng 2 chữ: “tâm huyết”💗

🍛🍛Với sự nâng niu và trân trọng từng hạt cà phê, từng món ăn, miếng chiếc bánh, 𝐙𝐞𝐫𝐨 𝐎𝐧𝐞 luôn mong muốn trở thành cái tên khiến khách hàng không bao giờ quên.

💪💪💪Từ những ngày đầu tiên thành lập, 𝐙𝐞𝐫𝐨 𝐎𝐧𝐞 luôn hoạt động với một và chỉ một mục tiêu duy nhất: “Nỗ lực, nỗ lực và nỗ lực”.

🙌🙌Từ mong ước sâu thẳm ấy cà phê là thức uống mà 𝐙𝐞𝐫𝐨 𝐎𝐧𝐞 muốn mang tới. Sẽ thật đáng buồn nếu trên bản đồ thế giới, Cafe Việt Nam luôn có chỗ đứng vững chắc, nhưng nó lại chưa tìm được chỗ đứng trong chính bản đồ trái tim của người Việt.

☕☕𝐙𝐞𝐫𝐨 𝐎𝐧𝐞 chỉ có mong muốn xây dựng một môi trường giúp người Việt thưởng thức đúng chuẩn Hương - Vị cà phê Việt với mức giá vừa phải, ở một không gian thoải mái, cùng với đội ngũ trẻ, nhiệt tình và thân thiện. 

Một thực tế trong ẩm thực rằng “Ngon, bổ, rẻ là ba yếu tố không bao giờ đi cùng nhau!”

💪💪💪Thay vì bỏ ra 𝟐 hào để thưởng thức món ăn kém chất lượng. Tại sao bạn lại không mua sức khỏe của chính mình chỉ với con số là 𝟑 hào?!

𝐙𝐞𝐫𝐨 𝐎𝐧𝐞 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 & 𝐁𝐚𝐤𝐞𝐫𝐲 muốn mang lại cho tất cả thực khách cách nhìn, cách thưởng thức những món ăn ngon và đầy tinh tế. Nhưng trên tất cả là đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

☎ Hotline: 𝟎𝟗𝟏𝟔.𝟎𝟓𝟐.𝟔𝟓𝟐

🏡Chi nhánh 1: 170B, Bùi Thị Trường, P5 Cà Mau (kế lò bánh Ba Nhàn).

🏡Chi nhánh 2: 207, Trần Hưng Đạo P5 Cà Mau (kế áo cưới Tici, xéo khách sạn Long Tỵ)