CHĂM CHÚT TỪNG CÁI NHỎ NHẤT

Nói về cái tên, Zero One Coffee & Bakery. Đây là một câu chuyện khá dài. Nhưng ngắn gọn mà đúc kết lại chỉ có 2 chữ: “tâm huyết”.

Với sự nâng niu và trân trọng từng hạt cà phê được ông trời ban tặng cũng như những món ăn và bánh ngọt tinh tế, Zero One là chuỗi Coffee & food còn khá mới, được ra đời với một và chỉ một mục tiêu duy nhất: “Nỗ lực, nỗ lực và nỗ lực”
Nói về cafe: Là những người trẻ đam mê cà phê, cũng đau đáu trong lòng một khao khát khôn nguôi với ngành cà phê Việt. Sẽ thật đáng buồn nếu trên bản đồ cà phê thế giới có Việt Nam, nhưng trong bản đồ trái tim của người Việt lại chưa có cái nhìn thật chính xác về cà phê Việt. Chúng tôi hoàn toàn không dám tự nhận mình là chuyên gia, Zero One chỉ có thể nói rằng, chúng tôi đang mong muốn xây dựng một môi trường giúp người Việt thưởng thức cà phê thật sực chất lượng, với mức giá vừa phải ở một không gian thoải mái, cùng với đội ngũ hỗ trợ trẻ và thân thiện. Mong muốn đây sẽ là nơi mà khách hàng sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời về cà phê.
Nói về những món ăn và những chiếc bánh nhà Zero One: Chúng tôi muốn mang lại cho tất cả các bạn có cách nhìn và cách thưởng thức những món ăn ngon và đầy tinh tế khác nhau, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng là mục đích chúng tôi quan tâm hàng đầu, 1 vị khách đã bảo rằng tôi bỏ ra 2 hào để ăn món ăn kém chất lượng vậy tại sao bạn không bỏ ra 3 hào để mua lại sức khỏe của chính bạn, vì “Ngon, bổ, rẻ là ba yếu tố không bao giờ đi cùng nhau”