EUREKA ZENITH CLUB 60M

EUREKA ZENITH CLUB 60M
Máy xay cà phê hạt chuyên nghiệp cho quán Eureka Zenith Club
  • Đường kính lưỡi dao xay 60mm
  • Mô tơ công suất 280W
  • Tốc độ 1330 vòng/phút
  • Chỉnh độ mịn không cần khấc Stepless Adjustment
  • Nhập khẩu độc quyền trực tiếp từ Ý
  • Bảo hành 12 tháng

Tính năng đặc biệt của máy xay cà phê Eureka Zenith Club 60M

Máy xay cafe có quan trọng hay không? Nếu bạn đã tìm mua được máy pha cà phê tốt và cà phê hạt loại ngon nhưng lại không muốn đầu tư thêm 1 chiếc máy xay hạt tốt vì nghĩ máy xay không quan trọng thì bạn đã lầm to. Tầm ảnh hưởng của máy xay đến chất lượng ly cà phê thành phẩm tương đương 2 yếu tố kia.

Nếu mua máy xay giá rẻ để rồi xay ra bột cà phê không đạt chuẩn, ly cà phê của quán bạn sẽ không bao giờ ngon được. Các quán cà phê thành công trên thị trường đầu tư dàn máy pha – máy xay chuẩn xịn nguyên bộ đều có lý do. Nhưng nếu ngân sách có hạn và mong muốn tìm được chiếc máy xay không quá đắt mà vẫn chất lượng tốt, Eureka Zenith Club 60M dành cho bạn.

Là máy có giá thấp nhất của thương hiệu cao cấp Eureka thuộc dòng máy xay cà phê hạt chuyên nghiệp cho quán, Zenith Club 60M vẫn sở hữu đầy đủ những tính năng vượt trội so với các máy khác thương hiệu có cùng mức giá trên thị trường hiện nay.

Điều chỉnh độ mịn không cần khấc cho tách cà phê ngon nhất

Đây là công nghệ ưu việt nhất của Eureka mà các máy xay cà phê mức giá tầm trung khác như Fiorenzato, Cunill..không có được. Máy xay cà phê thông thường, núm vặn chỉnh độ mịn thường có thông số như 0, 1,…,4, 5. Barista chỉ có thể xoay chỉnh độ thô mịn bột đúng tại các khấc này – mà có khi, điểm đó chưa chắc là điểm xay được kích thuốc tối ưu để làm ra tách cà phê ngon nhất.

Với Eureka Zenith Club 60M thì khác, máy có công nghệ “Stepless Adjustment – điều chỉnh độ mịn không cần khấc”. Với điểm dừng là vô hạn, barista sẽ thỏa sức dò tìm ra điểm tối ưu của loại cà phê quán đang sử dụng, từ đó chiết xuất ra được tách cà phê ngon nhất.

Dao xay và mô-tơ

Máy có dao xay bằng thép cứng đường kính 60mm, mô tơ công suất 280W với tốc độ 1330 vòng/phút. Kích thước dao xay lớn, sắc bén giúp xay hạt với hiệu suất cao, kích thước phân tử bột đồng nhất.
Khác với các máy xay thông thường, dao trên của Zenith Club 60M được cố định, độ mịn được điều chỉnh bằng cách nâng/hạ dao xay dưới. Với cơ chế này, việc vệ sinh dao xay trở nên đơn giản hơn hẳn mà không sợ làm mất điểm tối ưu đã dò tìm được ban đầu. Thêm nữa, dao xay trên có định cũng giúp giảm tiếng ồn của máy trong quá trình xay hạt. Máy hoạt động êm hơn, tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng hơn.

Giá bán: 19,500,000₫

Thông tin liên quan

EUREKA ZENITH_65 M230 SILVER

EUREKA ZENITH_65 M230 SILVER Giá đã gồm thuế VAT Điều chỉnh độ thô mịn siêu chính x ...

26,000,000 ₫

WEGA PEGASO EVD/1

Dạo quanh thị trường hiện nay, thật khó để tìm thấy máy pha cà phê 1 group mà c ...

66,000,000 ₫

VITAMIX VITA PREP-3

Máy xay chế biến thức ăn công nghiệp Vitamix Vita Prep 3 Thích hợp cho nhà bếp chuyê ...

21,500,000 ₫

WEGA PEGASO EVD/2

Máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp Wega Pegaso Công nghệ E61 Công nghệ Pre i ...

99,000,000 ₫